VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP DACA

Qùa tặng doanh nghiệp DACA là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp quà tặng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về quà tặng bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất quà tặng và in ấn logo thương hiệu, kiểm tra, đóng gói và giao hàng đến tận tay khách hàng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao của thị trường, quà tặng doanh nghiệp DACA liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng và có tính cá nhân hóa cao với nhiều công nghệ in & khắc tinh xảo và hiện đại bậc nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với định hướng cung cấp dòng sản phẩm quà tặng cao cấp, độc đáo mang ý nghĩa may mắn cho Doanh Nghiệp và các tổ chức, cá nhân. DACA mong muốn khách hàng luôn hài lòng với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng, Qùa tặng doanh nghiệp DACA hi vọng rằng, với sự đầu tư nghiêm túc trong từng sản phầm, với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc thấu hiểu và mong muốn đáp ứng từ những nguyện vọng nhỏ nhất của khách hàng, chúng tôi sẽ góp phần tạo dựng niềm tin, thương hiệu và sự hài lòng cũng như lan tỏa niềm kiêu hãnh về một thương hiệu Việt.

Phản hồi từ khách hàng

Khách hàng Nguyễn thị thu hiền

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền
Trưởng phòng mua hàng

Tôi rất hài lòng với sản phẩm của Qùa tặng doanh nghiệp DACA cung cấp.

Khách hàng trịnh thu trang

Chị Trịnh Thu Trang
Phòng Event

Hợp tác lần đầu đã thấy doanh nghiệp có cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, mẫu mã và những yêu cầu thiết kế đều cung cấp rất tốt.

Khách hàng Trần Trung Hiếu

Anh Trần Trung Hiếu
Trưởng ban đối ngoại

Cảm ơn Qùa tặng doanh nghiệp DACA đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ trong những dự án/chương trình đối ngoại của công ty.

Khách hàng quà tặng doanh nghiệp

Anh Hoàng Ngọc Hưng
Chuyên viên phát triển thị trường

Tôi tin rằng sự tâm huyết, nhiệt tình của Qùa tặng doanh nghiệp DACA sẽ giúp các bạn tiến xa và phát triển hơn trong quá trình phát triển của các bạn.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI